Giới thiệu

Câu chuyện và triết lý thương hiệu

Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ HUGO HOUSE là chủ sở hữu của 2 thương hiệu lớn là HUGO BBQ – Quán buffet thịt nướng không khói Hàn Quốc và Dainty Hotpot – Nhà hàng lẩu 4 vị. Chúng tôi được thành lập với mong muốn mang đến những bữa ăn ngon, gần gũi và gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Nhà hàng lẩu nướng không khói Hugo BBQ đã hoạt động từ năm 2014, từng đạt được nhiều dấu ấn nhất định trong ngành lẩu nướng tại địa bàn Hà Nội. Ngày 24/03/2020, Hugo BBQ chính thức triển khai quy mô mở rộng chuỗi nhà hàng.

Hugo BBQ tự tin mang lại bữa nướng chuẩn vị Hàn, Hugo sẽ khiến thực khách say đắm với +60 món nướng ngập bàn cùng banchan đa dạng. Hương vị xì xèo của thăn bò tảng, dẻ sườn tươi, lõi vai bò cao cấp,… hòa quyện cùng sốt ướp độc quyền sẽ khiến bạn ngất ngây. Đặc biệt, thực khách được thưởng mỹ vị tuyệt hảo đó trong không gian rộng thoáng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và tận tâm.

Dainty Hotpot là thương hiệu chuyên phục vụ buffet lẩu của Hugo House. Với đặc trưng là đơn vị đi đầu với lẩu 4 ngăn tại Hà Nội, chúng tôi mang tới trải nghiệm 4 vị lẩu đặc trưng bao gồm: Lẩu nấm thảo mộc, Lẩu thái kem tươi, Lẩu tứ xuyên, Lẩu sữa Dainty trong cùng 1 lần trải nghiệm.

Bộ đôi của Hugo House chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả thực khách. Chúng tôi liên tục nâng cấp trải nghiệm dịch vụ của mình để trải nghiệm khách hàng khi đến với Hugo House luôn là tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

  • TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG: Hugo House cam kết mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong mọi dịch vụ của chúng tôi. Tất cả luôn được phát triển với trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng 
  • SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI: Hugo House luôn sáng tạo không ngừng và cải tiến để dịch vụ ngày càng trở nên tốt hơn, sáng tạo hơn 
  • GIÁ CẢ HỢP LÝ: Với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ của Hugo House, cả Hugo BBQ và Dainty Hotpot đều có giá thành vô cùng cạnh tranh và rất nhiều ưu đãi khuyến mãi tùy thời điểm
  • CHẤT LƯỢNG NGUYÊN LIỆU: Với nguyên liệu tuyển chọn và đảm bảo, Hugo House luôn mang tới những món ăn tươi ngon nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

SỨ MỆNH

Hugo House hoạt động với sứ mệnh gắn kết các mối quan hệ của khách hàng, mang đến những phút giây gắn kết gia đình, bạn bè và người thân thông qua những bữa ăn đông vui và ấm cúng.

TẦM NHÌN

Hugo House định hướng trở thành chuỗi dịch vụ nhà hàng lẩu nướng lớn mạnh với hệ sinh thái trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu của thực khách Hà Nội và xa hơn là trên toàn quốc. Không chỉ là một thương hiệu gắn liền với lẩu nướng, Hugo House định hướng sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ nhà hàng đa dạng để ngày càng đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Hugo House sẽ luôn mang tới dịch vụ lẩu nướng tốt nhất dành cho khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang tới trải nghiệm tiệc lẩu nướng tiện nghi như tại nhà. 

Chúng tôi cũng sẽ luôn kiểm soát chất lượng thực phẩm cũng như chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất nhằm mang đến sự an toàn, ngon miệng và sức khỏe cho mọi khách hàng. Với những ai đã tin tưởng vào Hugo House, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tốt nhất để làm hài lòng và mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn!

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !